Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?

Hi! I'm 12 weeks pregnant with subchronic hemorrhage, can anyone share their thoughts about it? How do you cope with it? Do's and don'ts/how can it be cured/how's your baby? Thank you! #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp #subchorionichemorrhage

Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?
54 Replies

ano po Yung subchronic hemorrhage? 11 weeks pregnant po ako at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson cmula nung 5 weeks palang Ang baby ko. niresetahan din ako ng ob ko ng duphaston for 7 days. pero wala sakin sinasabi Ang ob ko Kung bakit nasakit Ang puson ko. niresetahan nya Lang ako at bedrest din daw ako. dapat daw sa buntis walang nararamdamang masakit ayun lang Sabi nya sakin. ano kaya Ito.? next check up ko icclear ko na tlga bkit nasakit puson Ko. nkaraang check up ko dko na tanong bat ganto nrramdaman ko. sinabi ko Lang Kung ano mga nrramdaman ko.

3y ago

ang sabi sa akin nung may subchronic hemorrhage po ako ay internal bleeding sya momsh at hindi makapit si baby. need ng complete bedrest at bawal po ang magkikilos.

Same here subchronic hemorrhage last 6weeks preggy pero nde nmn ako nagspotting or bleeding nkkramdam din ako pa nanakit puson paminsan minsan but this time wala na crumps, ngkcrumps lng pagmali ang upo.. currently 11 weeks preggy ill take duphaston for 3 weeks straight, ok nko now. Soon balik n ulit ako ob.. Hopefully and praying mawala na hemorrhage..

I also experienced that nung buntis ako sa LO ko. Halos buong 1st trimester nkbedrest ako plus take ng pampakapit. Bsta sundin mo lng momsh yung advise ng OB mo, pag bedrest po bedrest k tlaga. Take mo din yung meds n ippatake sayo and iwasan mo dn mstress. Nawala po yun bgo mtapos ang 1st trimester. Ngayon malaki n LO ko, 17 months na xa.

ako dn ..8weeks p lng nreseta skn duphaston at duvilan two weeks ako magtake at complete bedrest kso dko nmn mgwa dhl ako lng nag aasikaso s dlwa ko pang anak...c mr once a month lng nauwi kya akotlga lhat ggwa...ngyon 12weeks n ako dpa ako nkkbalik s clinic wala p kc budget for ultrasound ult para check c baby...sana okay lng sya😥🥺

ganyan din ako sis. pinainom ako ng pampakapit ng OB ko. bago pinauulit ako ng ultrasound hanggang sa mawala. nawawala daw pagdudugo nya. kasi sakin sa loob may dugo. pero nawala din sya after 2times ko ng ultrasound. una nung uminom ako pang pakapit pagulit ko. natuyo na sya at luma na daw dugo. at pangalawa ko ultrasound wala na talaga.

3y ago

pero bed rest ka lang dapat dyn.

Had minimal subchorionic hemorrhage on my 9th week pregnancy, because I had Urinary Tract Infection the OB advised me not to do strenuous works, no contact with husband and rest. Not literally bed rest. And syempre inumin un mga prescribed medicines. I took duvadilan for just a week lang. I'm on my 20th week now.

Nagkaron din ako nyan sa 2nd baby ko. 11weeks si baby that time. until 23weeks na sya sa tyan ko nawala yung hemorrhage. And ngayon 3 weeks old na sya. Wala naman naging masamang epekto sakanya at sakin. Basta Momsh, take your meds lang po na pescribed ng OB mo. Bedrest and follow po lahat ng sabi ni OB.

hi sis.. same tau ng sitwasyon from 5weeks nalaman ko til 24 weeks ung tiyan ko meron ako nyan 2 pa nga... take.mo lang ung pampakapit.tsaka complete bedrest sis .. ganun lng ginagawa ko .. sabayan mo ng dasal ung pagtake mo ng meds mo .. ok na ako ngayun im 35weeks na ..

I had it during 1st trimester and was hospitalized because of bleeding. With a lot of prayers and full bed rest, it stopped somehow. I am now 37 weeks and hoping to deliver next week!!! Hopefully, everything will go well. Praying for you also, mommy! ❤

ako mamsh... 7weeks and 3 days ako nung nagkableeding...and found out I have SCH . 10 weeks and 3days na ako Ngayon.. may SCH pa din ako. on and off ang spotting ko... praying na SA pagbalik ko SA ob ko.. mawala na🙏🙏🙏

3y ago

papaulit nman ultrasound nyan hanggang d nawawala yung pag durugo. para ma monitor nila.☺