pag ang asawa mo ngloko patatawarin nio pa ba o hindi kahit na may anak pa kayo kahit pa mahal2x nio

19 Replies

idk but honestly, pag iniisip ko ngayon, parang hndi ko kayang magpatawad kasi kada makikita ko at maaalala sya, maaalala ko rin n ginawa nya kong tanga. mapagtanim kasi ako ng sama ng loob e kaya i made sure to tell my husband n ganun nga ako at may trust issues ako. once magtiwala ako sa tao at nabreak nila ang trust ko, hindi na maibabalik. ngyari n to sakin with my ex bf. tinatanong nya ko dati kng sino daw pipiliin ko between him and my bff if malaman kong may affair sila. lagi kong sinasabi n ung bff kasi ang bf napapalitan pero ang bff hndi. tapos nalaman ko na may affair pla talaga sila kaya pla ako tinatanong ng ganun. at first, pinili ko si bf pero kada makikita ko mukha nya at mapapaisip ako, ang bigat bigat ng dibdib ko at lagi kong naiisip na nagmukha akong tanga. kaya ang ending, pareho silang nilet go ko at after nun, saka lang ako naging payapa at nakamove on.

Para sa akin momii pag kasi nag cheat once yung asawa there’s a high possibility na mauulit yun and if dumating sa point na parati na kayong mag aaway mas kawawa ang mga bata pag meron ng anak kasi lalaki sila sa magulong pamilya. If mahal ka talaga d dadating sa point na mag cheat ang husband kasi maiisip nya kayo bago sya mag landi sa iba yun ang tunay na nagmamahal. Ako 8yrs na kami ng husband ko and sa awa ng Diyos alam kong never pa sya nag cheat kasi meron na mm tayong nung girl instinct eh na mararamdaman mo na nagcheat ang husband nyo and pag dumating yun sa akin d ako mag dadalawang isip kasi na iwanan sya kasi para sa anak ko yun ayaw kong lumaki sya sa buhay na magulo at puno ng kasalanan. Kaya wag kng matakot momii kaya mo yan! GBU

"Ang Pag-ibig ay pinagpapasensiyahan nito ang lahat ng bagay, pinaniniwalaan ang lahat ng bagay, inaasahan ang lahat ng bagay, at tinitiis ang lahat ng bagay. Ang pag-ibig ay hindi kailanman nabibigo" -1 Corinto 13:7,8 "Patuloy ninyong pagtiisan ang isa’t isa at lubusang patawarin ang isa’t isa kahit pa may dahilan kayo para magreklamo laban sa inyong kapuwa. Kung paanong lubusan kayong pinatawad ni Jehova, dapat na ganoon din ang gawin ninyo"- Colosas 3:13 "Bigyang-pansin ninyo ang inyong sarili. Kung magkasala ang kapatid mo, sawayin mo siya, at kung magsisi siya, patawarin mo siya. Kahit pitong beses siyang magkasala sa iyo sa isang araw at pitong beses siyang lumapit at magsabi, ‘Nagsisisi ako,’ dapat mo siyang patawarin.” -Lucas 17:3,4

ang hirap...hehe...syempre kung mahal na mahal mo kahit anong advice pa marinig mo babalik balikan mo pa rin lalo na at may anak na kayo kaw lang din naman makakasagot ng tanong mo dahil ikaw ang nasa mismong sitwasyon...madali lang kasi magdecide pag di ikaw ang nasa sitwasyon...at kung sa tingin mo magbabago sya patawarin mo then pag inulit nya pa ulit pabayaan mo na sya...basta sustentuhan nya lang kamo mga anak nyo...halimbawa naman kasal kayo pwede mo sila kasuhan sa ginagawa nila...wag kang pumayag na magloloko lang sya ng ganun ganun lang kadali...ibang mga lalake talaga di makuntento sa isa e mag aasa asawa tapos ganyan walang respeto sa isang relasyon tsk...sarap bigtihin e pati yung girl🤣

No. This is our agreement foe 11yrs na. Once he cheat bye bye kami ke may anak or wala. Its because if he really loves me and anak namin dpat in the first place hnd sya nagcheat, simple as that. Ipakulong ko pa sya total kaya ko naman buhayin anak namin kaya hnd ako takot na maghiwalay kami. Hnd din kasi ako naniniwala sa "Ayoko mawalan ng ama ang mga anak ko" I will try to be a mom and dad for them. Ayoko na matawag lang na buo ang pamilya pero sira na tlaga. I know my worth and our child deserves. So, Hnd ako magsettle saknya at sa kalokohan nya.

2y ago

I agree 💯

depende po siguro sa situation, pero kung kaya mo at alam mong kaya nya din baguhin or hindi na gawin ulit yung bagay na yun,bibigyan mo chance. tsaka kase tayong mga babae alam din natin sa sarili naten pag mahal natin hindi nmn agad tayo bibitaw at hindi tayo lalo papayag na maging masaya lng sila ng iba nya.

Kanya kanya po tyong pananaw kasi hndi namin alam ang mga pnag daanan ninyo at mga rason po ninyo maaaring sila d nila patawrin pero ikaw pwedeng patawarin mo iba2 po kasi tyo at ung mga ganyan ikaw lang po ang mkakasagot at mkakapag decide para sa mga dpt iconsider. 😌😇

It depends. I might forgive but I cannot tell if I can forget. I might give a chance but I know it will be hard kasi if he cheated it means hindi niya nirespeto ikaw, ang relasyon niyo, and Diyos, at ang anak niyo.

kng mahl ka nmn ng asawa mo hnd yan at kung kontento yan sau.. ngloko cya ibig sbhin hnd cya kuntento mindset mami.

Pag once palang, I think pwede pa bigyan ng chance. Pero twice? Nope. Once is enough, twice is too much.