pag ang asawa mo ngloko patatawarin nio pa ba o hindi kahit na may anak pa kayo kahit pa mahal2x nio

19 Replies

Hello. Knowing MY husband, I will give him a second chance. Pero kung uulitin niya, good bye.

Lahat tayo deserved second chances. pero pg inulit ulit pa that's the time na sumuko kna.

Depende sa pang loloko, at kung kaya nya ba patunayan na hindi nya na gagawin yun. 😊

patatawarin pero need nya bumawi... at kung uulitin man.....bye na kyah...

dependw po mommy sa sitwasyon at depende ri po sa inyo.

yes! I believe in second chance 😉.

WAG NA SIYANG UUWE!

Hindi

no