Có thực sự nên làm xn Nipt ko ạ,nhà mình ko có tiền sử bệnh j hết a, bé đầu cũng khoẻ mạnh

Xét nghiệm nipt

13 Các câu trả lời

Củng tuỳ á nha m . Xét nghiệm cho chắc , e thấy nhìu trường hợp 2 đứa đầu khoẻ mạnh nhưng k hiểu đưá sau ko ổn á . Mình đi lm chung quy củng để nuôi con , con phát triển tốt là mìh mừng . M đừng tiếc tiền nhé. Đợt e lm nipt lúc 12w là biết chắc giới tính lun í

Nếu có đk thì làm còn k thì thui ạ. Mh con đầu nên mh vẫn làm gói đắt, để vừa dc kèm gói cho mẹ. Tại sợ có những bệnh di truyền sau này con sinh ra mới biết thì cũng muộn. Mà đến đứa sau cũng đỡ lo

Nếu có dk thì làm cho an tâm. Còn nếu ko thì trong quá trình khám thai đúng móc, thai bình thường thì thôi.

Mình 2 bé ko làm j hết Mom. Xác định Bầu là đẻ nuôi dù có vấn đề gì. Cố lên Mom

Khám độ mờ da gáy ổn thì làm double test cung dx m nè

có đk thì làm thôi p mình bầu 3 đứa đều k làm

tốt nhất nên làm để chánh 2 tu hối tiếc

Ko cần làm đâu b ơi gói rẽ cũng dc r

nếu có điều kiện thig lm thôi mom

Có điều kiện thì nên làm nè mom