Bà đẻ có ăn rươi được không?

Xã e đang đi lấy hàng ở Hải Phòng gặp dc mẻ rươi ngon gửi ảnh về hỏi ăn k để còn mua. Mà e thì mới đẻ dc hơn tháng nhưng sạch sản dịch với lành vết khâu rồi thì đã ăn dc chưa cm? Nghĩ đến chả rươi mà thèm quá, ngon ơi là ngon, mỗi tội đắt :d

Bà đẻ có ăn rươi được không?
13 Các câu trả lời

Ôi s nhìn sợ thế mom. Mom hỏi mh mới biết có con này luôn í. Mh có tìm hiểu bà đẻ có ăn được chả rươi không thì vẫn ăn đc nhưng trc khi chế biến cần nhặt hết những con rươi bị chết. Làm sạch lông rươi bằng cách ngâm rươi vào nước ấm khoảng 45 độ, dùng đùa khuấy nhẹ để rươi tự rụng lông. Nếu ăn phải lông con rươi dễ khiến kích thích đường hô hấp gây sưng phù, ngứa, khó thở…Vs ăn vừa phải thôi tránh bị đầy bụng, khó tiêu nha mom

Bà đẻ có ăn được con rươi không thì như e là trc vẫn ăn bthuong nha mom. nhìu ng k quen hoặc chưa từng ăn thì thấy sợ chứ nếu mà dc nếm nem rươi, chả rươi, rươi cuốn lá lốt thì thật là hết nc chấm lun đó. Con này họ giun đất, cực nhiều dinh dưỡng lun nhưng cũng k nên ăn nhiều dễ đầy bụng, khó tiêu và tuyệt đối đừng ăn rươi chết mom nhé dễ bị ngộ độc

mình nhìn thấy con này thì cho thêm tiền cũng k dám ăn. mà phụ nữ mới sinh hệ tiêu hóa còn kém thì hạn chế ăn rươi vì dễ gây đầy bụng, khó tiêu

mình nhìn nó ghê quá.hi.k dám ăn.Hehe

Mk chưa ăn món đấy bh. Nen k biết

Theo mình không nên ăn mom nhé

Mình chưa ăn nên ko bit Mom nè

nhìn thôi cũng ko dám ăn 😌

em nhìn sợ quá m..🥺

eo ui như sâu 🤢🤮