Pandemic baby

Xy Gonzales EDD May 16 DOB May 22 2.7 kls ECS Hay mga momsh nanganak na din sa wakas pero ecs nga lang kahit gustong gusto ko syang inormal pero di talaga pwede., ??? ok lang basta ayus lang si baby kahit sobrang hirap maging cs ganun talaga lalo na nga di pwede bantay sa ospital kaya kahit cs ka no choice ka kundi kayanin mag isa kasi wala nman ibang tutulong sayo kundi sarili mo lang yung hirap na hirap kang gumalaw kasi sobrang sakit ng katawan mo pero need mong kumilos kasi walang ibang magaasikaso kay baby kundi ikaw lang mag isa.. sa mga manganganak ngayon panahon ng pandemic mga survivor tayo mga momsh

Pandemic baby
54 Replies

Same here May 21 ako nanganak. May pre eclampsia Kaya na CS ako saka malaki si Baby 7.9lbs