Pandemic baby

Xy Gonzales EDD May 16 DOB May 22 2.7 kls ECS Hay mga momsh nanganak na din sa wakas pero ecs nga lang kahit gustong gusto ko syang inormal pero di talaga pwede., ??? ok lang basta ayus lang si baby kahit sobrang hirap maging cs ganun talaga lalo na nga di pwede bantay sa ospital kaya kahit cs ka no choice ka kundi kayanin mag isa kasi wala nman ibang tutulong sayo kundi sarili mo lang yung hirap na hirap kang gumalaw kasi sobrang sakit ng katawan mo pero need mong kumilos kasi walang ibang magaasikaso kay baby kundi ikaw lang mag isa.. sa mga manganganak ngayon panahon ng pandemic mga survivor tayo mga momsh

Pandemic baby
54 Replies

24k po bill nyo sis tapos less 19k po dahil sa philhealth bale 5k nlng po binayaran nyo? Tumatanggap po sila kahit wala record balak ko po jan nlng manganak kung ganon. Cs dn po kc ako sa 1st baby ko mahal po gagastusin pag doon ult ako sa ob ko 76k pinahahanda saming pera eh wala dn po kami pera ngayon..

4y ago

San ospital po kayo nanganak

True mommy. At 39weeks ECS din ako due to his flactuating heartbeat and he also weighs 2.78kl. Kayang kaya ko din sana xang inormal. But God has reason. Ayaw nya maging at risk baby natin. Congrats po. 😊

4y ago

Ang strong natin, Mommy. 😄💪

4y ago

Wc po😊

True ba? Kahit si hubby bawal? Omg sana naman sa August hindi na ganyan considering FTM ako at wala talaga ko experience sa pag aalaga ng baby masyado.

4y ago

Sa public ospital po ata wala talagang bantay pero kung private pwede po

Aq nga po lying inn lng nanganak nung 20 bawal din asawa ko pumasok sa loob aq lng tlga sariling sikap,hirap mag isa lalo na bago kng panganak.

Buti na lang po March kami ng baby ko so hindi sobrang higpit. And yes mahirap po ang cs. Prayers for all and soon to be mommies

Hirap nyan ah. Walang bantay, pano kung maglilinis ng katawan pag pupunta sa banyo. Buti na lang samin pwede isang bantay.

Sang hospital ka nanganak? ECS din kc ako momshie, ok nmn, may bantay ako sa hospital. Last April 29 ako nanganak

4y ago

Ospital ng sampaloc momsh

I feel you mommy..nanganak ako nung last friday May 22 cs din..eto nag papagaling n dn..congrats po syo..😊

4y ago

Congrats din mommy pagaling ka ☺️☺️☺️

Same here May 21 ako nanganak. May pre eclampsia Kaya na CS ako saka malaki si Baby 7.9lbs