Stress

Mga momsh ano pong ginagawa nyo para maiwasan ang stress? Sobrang hirap kasi lalo na manganganak ka walang budget at suporta sayo yung family mo. Iiyak mo nalang talaga ? naawa din ako kay baby ko. Ftm 36wks and 3dys Thankyou!

2 Replies

pray lang matatapos din yan sis been there until now stress pa din pero everytime iniisip ko si baby sa tummy ko naiisip ko nd dapat nd ako mastress dapat maging matatag lang para nd maapektuhan si baby . lahat kasi ng nararamdaman natin nararamdaman din ni baby kaya pray at kapit lang sis .

Pray lang mamsh. Wag masyado pa stress makaka affect kay baby.