Bé nhà mk được 1tháng11ngày mà 2 ngày nay bé chưa đi ị được dù mk có massage bụng cho bé.Các M có cách gì hay chỉ mk vơi

10 Các câu trả lời

bụng bé căng ko mom, nếu bụng căng và bé biếng bú thì mới lo còn bé bmht có khi 7 ngày 10 ngày k bú là bth mom ạ, đừng lo mom

3y ago

Bụng bé bt m ak

bé nhà em đc 1m12d mà 1 tuần nay 2 ngày bé mới đi nặng 1 lần mà phân vẫn tốt nên em nghĩ chắc kh sao đâu m

Cám ơn các M đã cho ý kiến. Nay bé đi ị được rồi chỉ là đổi phân nên sau 3 ngày bé mới ị ak

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, chuối chín, khoai lang, bơ, sữa chua cho bé bú nè m

bé bú mẹ hoàn toàn thì k lo m.. m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nè..

bé bú mẹ hoàn toàn thì không lo Mom, mom ăn nhiều rau, khoai lang,đu đủ

mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú nha

bé k quấy khóc k rặn đỏ mặt nôn chớ thì k s mom nha

m.ăn nhiều rau xanh ..đồ mát xem s nhé

bé có quấy khóc hay rặn gì ko m

3y ago

v ko sao đâu m, nhiều khi tới giai đoạn giãn ruột sinh lí sk