Bé em 13 ngày nay k đi ngoài nhg có xì hơi nhiều và thối lắm ạ K biết bé có bị táo bón k 🥲 có ai có mẹo gì k chỉ em vs

13 Các câu trả lời

Xì hơi thối chưa chắc là táo bón mom nhé. Mom ăn rau nhiều vào, cho bé bú nhiều lên. Mà men đó bs kê cho bé hả mom? Mom massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ, tập thêm động tác đapj xe đạp nữa nha

3y ago

Mom ơi bé có rặn đỏ mặt ko mom?

bé vẫn ăn ngủ bt, khi đi k quấy khóc, k rặn đỏ mặt thì k phải bón đâu m. m kt lại thức ăn của m nè

3y ago

Em cảm ơn ạ

mom ăn rau khoai lang vào và cho bé bú nhiều vào nha

3y ago

Em cảm ơn chị ạ

bổ sung chất xơ uống men tiêu hóa cho con nha mom

3y ago

Vẫn k có chuyển biến gì luôn ạ 😞

xì hơi nhiều và hôi thì bé bị táo rồi m nè.

đi khám cho con nha mom.. TAP vừa có đăng bài..

3y ago

Chổ em đang ct16 vs k có bs nhi nào luôn

nhiều khi bé tới giai đoạn giãn ruột thôi

3y ago

nếu m lo lắng quá có thể ăn rau ngót, khoai lang nè, đu đủ chín. Bao đi luôn 😂😂

m cho con bú nhiều hơn, matxa bụng cho con

m massage bụng bé theo chiều kim đho nhé

nếu có quấy khóc thì là bón m ạ

3y ago

Có cách nào để trị trón k ạ Em có nhỏ men cho bé Mà nay chổ em bị CT16 k đi khám đc hiccc