Bé em 4 hôm rồi chưa đi ngoài Vẫn tiểu bình thường nhưng nhiều lúc bé rặn k biết có phải bị táo bón k ạ 🥲 bé e đc 28d r

10 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ, ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón mom nhé.

3y ago

Nay bé lại 13 hôm r k ị 2 hôm nay có quấy khóc 😢

nếu bé bú mẹ thì mom ăn nhìu rau vào, đu đủ chín rồi cho bé ti. Massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ nhé

mom phải phân biệt cái nào bé rặn ị còn cái nào là bé đang vặn mình nha. 2 cái khác nhau nhé

m ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, sữa chua cho bé ti nè

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

Bth mom ơi, bé ko quấy khóc ko rặn thì ko fai bón đâu

bé quấy khóc ko m, nếu bé ăn chơi bt là ko sao đâu

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

con vẫn ăn ngủ bình thường thì không lo m

Massage bụng cho bé, đạp xe đạp nữa mom