Các mon cho e hs xíu ạ. E sinh bé đk 7 ngày mà sữa chưa về . Ai có cách nào gọi sữa về chỉ e với

7 Các câu trả lời

mom lấy men rượu trộn với gừng xay nhuyễn, thêm chút rượu rồi đắp lên xung quanh vú khi nào nóng bừng thì chuyển đắp sau lưng mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút nhiều để kích thích sữa về nha

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Uống nhiều nước, ăn ngủ đủ giấc mom, tinh thần thoải mái. Mom massage nguc roif cho bé bú nhiều lên, ko thì vừa cho bú vừa hút kích cho nhanh

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, thoải mái tinh thần, cho con mút ti thường xuyên sữa sẽ nhanh về nè

massage ngực,cho bé bú,ăn uống đầy đủ,uống nhiều nước ấm và ngỉ ngơi hợp lý mom ạ

m uống nước ấm, ăn uống đầy đủ vào, massage ngực

m uốngnc lá đinh lăng xem sao