Vitamin D nào tốt cho bé để bé ngủ ngoan ăn tốt không quấy đêm các m. E oải quá bé được 3m

14 Các câu trả lời

ko phải do d3 m ạ Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

m hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé nha. m kt lại xem bé có khó chịu ở đâu k nha, cũng có thể do bé đến tuần khủng hoảng đó m

Bé 3m là con đang gd khủng hoảng đó mom, con sẽ khó chịu quấy khóc nhiều hơn. Mom xem con đòi j rồi chiều theo ý bé nè

k phải cứ uống d3 là bé ht quấy khóc đâu d3 chỉ là bổ sung thêm chất thôi nếu bé quấy khóc m kiểm tra lại bé xem

Mình dùng d3 ấy mom. Cái này bé nào cũng nên bổ sung vì có khi ko tắm nắng được ấy. Mom bổ sung cho bé đi nè

quấy đêm k hoàn toàn là do dùng d3 m ạ cái này thì bs kê m ạ lúc ms sinh bs k kê cho bé ạ

3y ago

k m ạ

quấy khóc ko hẳn vì d3 đâu m, kiểm tra con khó chịu ở đâu mới giải quyết đc

nên bổ sung cho bé nha m.để bé ngủ ngon nè.giảm tình trạng quấy khóc đêm.

bé mình đang dùng d3k2 nhưng bé mình 9m rồi m.dùng của lineabon.

quấy đêm k phải do d3 đâu mom.. uống loại nào cũng v à..