Thấy ai cũng bảo ngũ cốc mix với sưa tuoi ko đường tốt lắm.lam cách nào vay cac mom

12 Các câu trả lời

mom rót nước nóng vào nửa ly, sau đó bỏ bột ngũ cốc vào khuấy cho tan, sao đó thêm sữa tươi ko đường vào đầy ly. Khuấy đều tất cả lên rồi uống. Lúc đầu mình uống hơi khó do ko quen uống ko đường, nhưng về sau uống nhiều thì thấy bt mà còn thơm ngon nữa. Trộm vía suốt thời gian thai kỳ mình chỉ tăng 13kg nhưng bé mình nặng 3kg8 lận đó. Tóc lại siêu nhiều và đen luôn. Mom cố gắng dùng mỗi ngày ít nhất là 1 ly trước khi đi ngủ nha.

3y ago

c on mom nhé.cho xin vía cân nặng bỏ bụng nhé

Mình uống sữa bầu k được nên uống sữa tươi k đường pha vs ngũ cốc uống nè , lần đầu pha thêm nước nóng uống k quen sau mình pha sữa + ngũ cốc r khuất cho tan cái uống không thôi , muốn uống ngọt uống đá thì thêm vào , mình thì chỉ muốn uống kiểu không sữa đặc k đá nên béo ngậy

3y ago

dạ m em đc 18 w trộm vía bé 200 gr nè , mà tạng người em ốm em lên được có 2 kí à 😂 bé nhà em đạp suốt luôn ấy . Lần đầu em cũng phân vân uống ngũ cốc hay sữa bầu lắm , mẹ em bảo em thích gì uống đó miễn là có sữa nạp cho con có canxi . Sữa bầu em uống k quen nên qua ngũ cốc uống luôn , ngày quất 2 ly

pha ngũ cốc với nước ấm cho tan hết rồi đổ sữa tươi ko đường vào khuấy lên.. mình cũng hay uống vậy.. béo béo..

mình chưa thấy ai bảo thế cả, mình mà uống kiểu đó thể nào tào tháo cũng rượt 🥴

3y ago

mih cung chua thử.gio đag hỏi

sữa tươi không đường thôim

3y ago

vinamilk m

Sữa tươi k đường thui m

3y ago

Khi kết hợp vs nhau còn tuỳ thuộc vào mẹ và bé có hấp thu nữa hãy k. Còn sữa k đường rất nhiều mẹ đã dùng và hiệu quả m nhé

muh chưa từng thu

mình chưa thử

mình chưa dùng

uong rieng di m