Các chị cho em hỏi canxi hoá sớm với em bé bị ít cân ntn liệu có sao k ạ?

12 Các câu trả lời

con ko bị nhẹ cân đâu nhe m vậy là được rồi mom,Canxi hóa hình thành trong nhau thai là hiện tượng bình thường. Điều này chứng tỏ thai nhi đang lớn lên. Các trường hợp vôi hóa độ 1 ở tuần 27-28, thai nhi vẫn phát triển cân nặng tốt. Sự canxi hóa không ảnh hưởng lớn đến quá trình trao đổi chất của nhau thai. Bởi canxi lắng đọng ở riềm bánh rau, còn phần giữa bánh rau giúp cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Chỉ khi sự vôi hóa xảy ra sớm mới cản trở oxy và chất dinh dưỡng cho bé. Nguy cơ biến chứng vôi hóa nhau thai khi thai nhi chưa đủ tháng. Đặc biệt là ở sớm hơn 36 tuần với mức độ vôi hóa độ 1 nhẹ như mom thì ko đáng lo ngại đâu nhe m,giữ tinh thần thoải mái lên để mẹ và bé cùng khỏe mạnh nhe

mình thấy canxi hóa độ 1 ở tuần 33 thì cũng không ảnh hưởng vì các tuần sau này bé vẫn tăng cân đều thôi m nha. bé 33w thì cân nặng là 1920g nha m. bé nhẹ 1 xíu xíu nha m ơi. m cố gắng bổ sung xíu nha. m nên ăn 2 quả trứng vịt lộn mỗi tuần và 1 li sữa tươi không đường mỗi ngày để vào bé nha m

tháng cuối có thể lên hơn 1.5kg l . mom ăn uống tích cực lên khoai lang, sữa kg đường. đến sanh là vừa đẹp. còn cai vụ canxi hóa đừng có lo. con mình độ 2 độ 3 đâu trước 28 tuần vậy mà tháng cuối vẫn lên ầm ầm. có khi máy siêu âm bác sĩ cài đặt sẵn cái độ trưởng thành rồi quên xóa ấy

33w chuẩn 1920g, bé hơi nhỏ 1 tí thôi. Ko đáng lo. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé. Còn canxi hóa độ 1 ở tuần 33 thì cũng ko đáng lo. Nếu bác sĩ ko nói gì thì bình thường mom ạ

Như tui bsi dặn dừng canxi để tránh canxi hoá cao vẫn uống sữa ko đường bình thường nhé,m ăn uống nhiều chất hơn để con hấp thụ nhea

Chưa muộn đâu ạ. Giờ mẹ cố gắng ăn đa dạng các loại thực phẩm bổ sung cho bé ạ

mom hoi ki bác lai jk mom...mom an bơ , khoai lang, hot vit lộn uống nhiu nước vô mom

canxi hóa độ 1 là bt nhé mom . nhưng chú ý ăn uống bồi bổ vào .

canxi hóa là dư canxi m hỏ bs thế nào

mom hỏi ý kiến bs sẽ rõ hơn nha