Các chị cho em hỏi canxi hoá sớm với em bé bị ít cân ntn liệu có sao k ạ?

12 Các câu trả lời

tháng cuối có thể lên hơn 1.5kg l . mom ăn uống tích cực lên khoai lang, sữa kg đường. đến sanh là vừa đẹp. còn cai vụ canxi hóa đừng có lo. con mình độ 2 độ 3 đâu trước 28 tuần vậy mà tháng cuối vẫn lên ầm ầm. có khi máy siêu âm bác sĩ cài đặt sẵn cái độ trưởng thành rồi quên xóa ấy