Các chị cho em hỏi canxi hoá sớm với em bé bị ít cân ntn liệu có sao k ạ?

12 Các câu trả lời

33w chuẩn 1920g, bé hơi nhỏ 1 tí thôi. Ko đáng lo. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé. Còn canxi hóa độ 1 ở tuần 33 thì cũng ko đáng lo. Nếu bác sĩ ko nói gì thì bình thường mom ạ