Mọi người cho mình hỏi là bé 27 tháng mới bắt đầu tập nói Thì có phải là bé chạm nói phải không ạ

Mọi người cho mình hỏi là bé 27 tháng mới bắt đầu tập nói
Thì có phải là bé chạm nói phải không ạ
18 Các câu trả lời

cái dòng chữ đậm "Thêm tiêu đề" chỉ để viết tựa đề câu hỏi thôi mom. Phần "Thêm thông tin" mới là chỗ viết nội dung câu hỏi mom ạ. mom đặt câu hỏi lại nhé

Chúc mừng mom trúng quà là thùng lon nước Star Kombucha. AD gọi cho mom không được. Mom vui lòng xác nhận lại thông tin qua fanpage giúp ad https://m.me/theAsianparentVietnam

đặt lại câu hỏi để mn rõ hơn m nhé

hơi tập mà tập tu tu be noi rành un mom

là sao mom, bé mom chậm nói à?

chưa hiểu câu hỏi lắm mom

cũng hơi chậm mom ạ

hơi chậm chút ha m

chúc mừng m nhe 🎉

hơi chậm m ạ