các m cho e hỏi bắt mạch đông y dự đoán giới tính thai nhi có đúng ko ạ !

Xin ý kiến ạ

7 Các câu trả lời

siêu âm bằng máy, có cả hình ảnh lên mà chỉ có tính tương đối. Dụ bắt mạch mà đoán dc giới tính thì chắc mém về Thần y Hoa Đà tái thế hoặc Quan thái y trong cung xưa quá 🤣 5 ăn 5 thua mom ơi. mà bé dc bao nhiu tuần rồi?

Giờ là thời buổi nào mà còn tin vào chuyện bắt mạch ha m. muốn biết sớm thì 10tuần m làm xét nghiệm nipt cho con là biết sớm nhất

siêu âm hay bắt mạch cũng chỉ mang tính tương đối thôi m, nếu bs giỏi thì có thể tin tưởng

k đúng đâu mom, siêu âm thấy bộ phận luôn mới chính xác

tại mình siêu âm chỗ bảo trai chỗ bảo gái ạ

H siêu âm còn có lúc sai nữa m

ko phai mha m.s.a moi bít