Giới tính thai nhi

Bầu ở tuần 12, bác sĩ dự đoán là bé trai ( Mới dự đoán ) . Vậy có chắc ko mất Mom. Hihi. Có Mom này vậy mà sau này là gái ko ạ. E tập đầu gái nên giờ đang mong zai

17 Các câu trả lời

12w e đi siêu âm bsi bảo 90% là trai còn cho xem 🐦 mới nhú cơ. đến 16w siêu âm lại thì chắc chắn là trai luôn. còn muốn biết giới tính sớm từ 9w thì có thể làm xn nipt

m làm nitp,test chưa.nếu rồi thì kq đó là đúng.nếu chưa thì cũng có thể bác sĩ nhầm.vẫn có sác suất sai là bình thường.

em hai bé đều trai và cái bụng trắng tinh và tròn như quả bóng m thử so sánh với bụng của mình xem

Như e thì 12w chính xác rồi còn lại vẫn có xác suất sai mom nè, 16w khám lại cho chắc mom

Chưa chắc chắc nha mom.. lúc đầu em dự đoán là trai mà tầm 4th đi siêu âm ra gái

B làm Nipt thì chắc đúng đó, nếu ko thì đợi 16 tuần thì chắc chắn hơn

12w bsi cũng dự đoán thế nhưng làm nipt là gái đó ạ

mình bầu 3 đứa đều đúng ở tuần 12-13 rồi đây p

Đợi thêm 1-2w nữa sa lại là chuẩn á mom

Nếu là Bs giỏi thì đúng 70% oy Mom nè