Xin ý kiến

Xin chào cả nhà, mình hỏi ngu xí là tim thai có đoán được giới tính thai nhi k ạ? . Mình mới khám tim thai là 150/phút#xin_ý_kiến_các_mẹ #lầnđầulàmmẹ #m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #mongcacmomchibao

18 Các câu trả lời

tùy bé bao nhiêu tuần thai nữa riêng r thì thấy đúng lên coi biểu hiện mang bầu trai gái á mom e coi và thấy đúng siêu âm ra con gái lun

tim thai ko nói lên được giới tính, nhưg tim thai nói lên đc con bạn có khỏe ko, và kết hợp thêm nh yếu tố nữa bạn nhé!

Mình 150 và bầu bé trai. Nhưng mình ko biết có phải ai cũng vậy ko 😅

K đoán đc đâu mom e 2 tập so sánh rồi e biết ạ

tim thai k liên quan đến giới tính đâu m

nhịp tim k nói lên giới tính đâu m

Tim thai k liên quan đến giới tính mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

tim thai k liên quan đến gt đâu m

Theo mình bt là cx 1 phần đó mon

mk thấy không đoán đc mom ak