Các mom cho em hỏi ms sinh bé đc 2tháng thì dính tiếp thì phải làm như thế nào ạ

13 Các câu trả lời

mình ko phải tự cao nhưng mình và chồng sống vì con giờ cũng 9m rồi.suốt ngày và đêm.đi làm về là chăm con.thấy vợ mệt nên cũng chẳng đòi hỏi gì.nhiều khi bảo hay a đi kiếm nơi nào relax đi.nhưng ông bảo thôi.từ lúc cấn bầu đến giờ 9m.m ko kĩ cho mình mai này chẳng biết làm sao luôn

3y ago

đúng rồi nè m, mh vs ck giờ bé gần 9m cũng chẳng làm ăn gì, giờ lo cho con trước đã

m quá ẩu.thật.m máu quá.phải nói thật là vậy.giờ này mà duy trì cho con bú thì lại tội đứa sau.mà cắt sữa thì tội đứa đầu.giờ chẳng biết nói sao với m.

giờ m đi khám và nghe lời khuyên bs, chứ m bầu gần quá nguy hiểm cả mẹ lẫn con, tội cho bé ms sinh nữa

2 tháng mà dính bầu tiếp rồi á mom. phải kiêng 3t10ngay đã chứ

Làm thế nào bây giờ phải hỏi ông ck mom ấy, sao bất cẩn v mom

giờ mom. cai sữa rồi cho bé uống sữa công thức thôi

haizzzzzz, chỉ biết khuyên m nghe theo bs thôi

Phải kiêng chứ e 6 tháng mấy còn kiên

Chúc mom và bé khỏe mạnh

í m là bầu í hả

3y ago

sao m k dùng bptt, m nên tham khảo bs thôi bây h mình chưa từng nghe nhưng ngày xưa ô bà toàn đẻ mau như vậy kết quả là khổ cả 2 đứa trẻ thôi hzzz