Bé em 4 thang 18 ngay bị khò khè quá mn chỉ em cách cho bé hết khò khè đi ạ em cảm on ạ🥰

7 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom.

mom. nhỏ nước muối sinh lý vệ sinh cho bé và vỗ long đờm nha mom

mom lên youtube có video người ta chỉ cách vỗ long đờm đó mom

vỗ long đườm đi m, còn nhiều quá thì đi hút ạ

m nhỏ nc muối sinh lí rửa mũi cho bé nhé

nhỏ nước muối sinh lý cho bé đi m

nhỏ nc muối sinh lý thôi mom