Hiện thai của tôi bị bong 30% thai rất yếu và chưa có tim thai. Tôi nên làm gì để thai phát triển tố

Xin ý kiến của các bạn ạ.

5 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ ngi ngoi Nhìu vào mom oi.... k jk Nhìu k vận động ạ e bóc tách 25% mà k s ạ

hạn chế vận động, ko làm nặng, bồi bổ vào mom, uống sữa tươi ko đường vào

3y ago

uống sữa tươi k đường vẫn dc hả b. mình đang lo k biết dùng thứ gì cho tốt đây

Mom ăn uống và nghỉ ngơi, hạn chế vận động, k đi lại nhiều nha mom

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m

nghỉ ngơi thôi mom