Đặt câu hỏi

Các mom cho e hỏi bầu 36 tuần độ trưởng thành 3 là sao ạ?

2 Các câu trả lời

Cấp độ 2 đánh dấu về nhau thai đã trưởng thành: nói chung sau 36 tuần tuổi, nhau thai sẽ lớn dần gần như trưởng thành. + Cấp độ 3 nhau thai đang bị lão hóa dần, do vôi hóa và lắng động cellulose, làm giảm về khả năng cung cấp oxy và dưỡng chất, thai nhi có thể sẽ rất nguy hiểm với bất cứ lúc nào. Nhau trưởng thành độ III có thể gặp từ tuần 35 trở đi.Nhau trưởng thành độ III có nghĩa là phổi thai nhi đã đủ độ trưởng thành và nếu có sinh ra thì vẫn có khả năng sống được.Bạn chỉ cần đi khám theo chỉ định của BS. Và khi nào có dấu hiệu chuyển dạ thì mới cần nhập viện để sinh.

là độ vôi hoá của nhau thai á m.. nếu độ 3 rồi thì bé lấy dinh dưỡng từ mẹ sẽ kém đi..