thai 37 tuần độ trưởng thành 3 là e bé k ptrien nữa à cm?

Khổ cái e đã não cá vàng thì chớ, bầu bí lại còn đủ thứ phải nhớ như kiểu hs k thuộc bài ý, định tuần 36 đi khám mà quên béng đi sang tuần 37 mới lò dò đến bsi, mải nhìn con với hỏi cân nặng jo về xem phiếu sa mới thấy bsi ghi thai trưởng thành độ 3, sao mấy tuần thai trc k có cái này mà jo lại vậy thì ebe bị sao à cm?

thai 37 tuần độ trưởng thành 3 là e bé k ptrien nữa à cm?
9 Các câu trả lời

K sao em, nếu có vde bsi đã lưu ý rồi, độ trưởng thành của thai nhi k phải là ebe ngừng ptrien đâu mà ý chỉ mức độ canxi hóa của bánh nhau, tuổi thai càng lớn thì độ trưởng thành nhau thai càng cao, e 37 tuần độ 3 là tg đối bthuong, con vẫn ptrien khỏe mạnh, tầm 3kg là ổn, đến lúc sinh vẫn tăng thêm dc xíu nữa nên chịu khó ăn uống vào nha

37 tuàn mà độ trưởng thành 3 cũng k có vde nên bác k có dặn dò gì đó mom, cái này là mức độ can xi hóa bánh nhau nuôi thai, thai càng lớn thì nó canxi hóa càng nhiều tới khi sinh thì thôi. bánh nhau canxi hóa độ 3 là tối đa r e bé đã gần chào đời, ai mới 34-35 tuần mà độ 3 thì phải cẩn thận chứ mom tuần 37 r thì k cần sợ đâu nha

Bé lớn thêm thôi chứ đâu bi s đâu mom, lúc này đến ngày dự sinh la e bé phát triển nhanh hơn những tuần thai trước đó nè, ko có j phải lo lắng

bánh nhau trưởng thành độ 3 rồi nha m.. bánh nhau già rồi thì bé lấy dinh dưỡng từ mẹ sẽ kém đi nè..

độ trưởng thành lớn thì việc bé hấp thụ từ mẹ sẽ giảm dần mom nhé

là bánh nhau phát triển độ 3 đó mom, nếu có bất thường bs đã lưu ý r

Độ 3 là tam cá Nguyệt giai đoạn 3 tức là 3 tháng cuối thai kì đó

bs k nói j thì k phải lo đâu m ơi

đẩy bài cho mom.