Bầu bí tập đầu

Các mom ơi e mới 36w mà độ trưởng thành đã là độ 3 r có s ko các mon

11 Các câu trả lời

Ko sao mom, nếu bánh nhau ko truyền chất dinh dưỡng cho bé nữa thì bé ko tăng cân, mà k tăng thì bs cho mổ sớm. Còn bé tăng kg vẫn ổn thì bth mom nhé

Do nhau thai già tới độ 3 rồi á mom, hồi mình cũng giống mom đi siêu âm bs bảo sinh trước 10 ngày mà cũng tới đúng ngày dự sinh mới sinh á mom

3y ago

Em ngày dự sinh là 19/6 hôm 17/6 em.đi siêu âm bsi bảo ít nước ối về 1-2 hôm k có hiện tượng j phải nhập viện.đến ngày 19/6 là ngày dự sinh em có đau bụng nhưng đau ít k có dấu hiệu chuyển dạ em đi khám bác sĩ bảo cạn ối r phải mổ luôn k để lâu con ngạt đấy . ở nhà các cụ ngày xưa hay bảo có người đẻ muộn đẻ sớm.đấy may em đi siêu âm đấy chứ k nghe các cụ có mà con em ngạt r😔

con sẽ tăng cân chậm lại nhé mom.. do bánh nhau già rồi.. ngoài ra k có vấn đề gì hết..

Ko sao mom đừng lo quá bác sĩ sẽ tư vấn và có cách giải quyết

k sao đâu m giống như tam cá nguyệt thứ 3 thôi

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

k sao đâu mom

ko sao m nhé

bs có nói j k m

3y ago

z thì k sao đâu m

ks nè m