Cho em hỏi dòng sữa nào chuyên về tăng cân ạ ?

11 Các câu trả lời

tăng cân hay ko là do bé có hấp thụ nhiều hay ko m à. cùng 1 loại sữa nhưng đứa này uống lên cân, đứa kia ko lên thì là do hấp thụ tốt hay kém m à. Như con mình uống meiji nè, nhìu người bảo meiji ko tăng cân nhưng trộm vía thấy con mình vẫn lên đều thôi.

Tùy vào khả năng hấp thu của bé Mom ah. Bé đầu mình dùng Nan. Trộm vía sinh non mà hấp thu tốt lắm , tăng cân hơn các bé sinh đủ ngày đủ tháng lun

tăng hay ko do cơ địa của bé m ạ. như cùng loại sữa nhưng có bé tăng cân, có bé ko tăng cân nè m

tùy vào hấp thu của bé và có bé lại hợp từng loại sữa nữa m ạ m thử nan hoặc meiji xem sao

Chủ yếu sữa giờ tăng hệ miễn dịch. Còn tăng cân phụ thuộc vào bé hợp sữa ko

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé mình dùng grow baby cho bé

tăng cân hay không còn do cơ địa hấp thu của bé nha m..

tăng cân hay k còn tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m

tùy bé hấp thụ nữa mom mk thì dùng grow khá tốt

tăng cân hay không là do bé hấp thụ nữa mom ơi