M.n cho e hỏi bé 1th nỗi như z có s k ak? cho e hỏi có thuốc j bôi k ak!

10 Các câu trả lời

tóc bé ướt mồ hôi, quấn ủ nhiều quá rồi, mấy cái khăn lông đó mà để con nằm lên là nóng nổi ghẻ đầy người. Bé bị vậy ban đầu là do nóng nó nổi, rồi càng lúc ko biết khắc phục ntn nên càng ngày nó lan nhiều hơn, dày hơn. nên đưa con đi khám đi m nhé. viêm da nặng rồi

Nhìn ảnh thì có thể con bị zona. Mẹ cho con đi khám ngay nhé để các bs chuẩn đoán và điều trị kịp thời. Không dùng các phương pháp dân gian để chữa cho con nhé

nhìn thg con quá m nên cho bé đi khám nhé k nên tự điều trị k những k hỏi mà gây ra tác hại í, mong con mau khỏi

đi khám cho con đi m.. s để con bị nặng thế này..😥😥

bé bị nặng quá,m nên đưa bé đi khám nè

mom nên đưa bé đi khám đi mom à

ôi cho con đi khám đi m.

này nên đi khám nha m

Cho con đi khám ngay Mom nhé

2y ago

dạ bớt r m. mình tks m nha

đi khám nhé