Bé 6m20d ăn được bánh ăn dặm với ván sữa chưa các mom,ăn được thì ăn loại nào tốt vậy

11 Các câu trả lời

m tới cửa hàng sữa tìm các loại bánh dành cho bé từ 6th nè, váng sữa thì cũng có loại cho bé 6th đó m, nhưng cho bé ăn ít thôi nè m

bánh ăn dặm ăn dc rồi m ạ có loại dành cho bé 6m í nhưng tùy vào khẩu vị của bé nữa nên m chọn cho bé nè

Đã ăn được bánh ăn dặm mom nhé. Còn mom cho ăn loại sữa chua nguội này. Tuần 2-3 lần thôi nhé

2y ago

Nhờ mom like ❤️ bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

váng sữa nên để 1t hãy cho ăn m ạ. còn bánh ăn dặm thì có loại cho bé 6m ak

Mua bánh ăn dặm cho trẻ 6th đó Mom. Còn mình thấy ăn sữa chua vẫn tốt hơn Mom ạ

mom nên chọn loại bánh mềm, dễ tan, váng sữa ăn dc rồi nhưng ăn ít thôi mom nhé

dùng bánh ăn dặm cho bé 6m thì ok m.. nhưng ván sữa chưa nên ăn đâu nè..

váng sữa có loại váng sữa chua nguội cho bé á, nhưng ăn ít ít thôi nè

ăn sữa chua thôi mom. đến 7 hoặc 8 tháng mới ăn váng sữa

ko nên cho ăn váng sữa sớm quá m ạ