Các mom cho e hỏi bé 4 thág uống sữa j dc ạ. Bé e bị nhẹ cân ạ

18 Các câu trả lời

Cũng tuỳ vào hấp thu của mỗi bé nên cũng k chắc bé có tăng cân hay không mom ạ. Mom thử Similac, Friso cho bé xem sao Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Các mom cho e hỏi,bé nhà e gần được 4m mà từ khi 3m giờ bé lười ăn lắm,mỗi lần ăn là cứ dãy dụa,khóc thét à,phải làm sao cho bé siêng ăn hơn nhỉ,chứ bé lười bú lắm

2y ago

dạ m

nếu uống sữa thì tùy vào cơ địa bé thích nghi có khi đổi sữa 5 6 lần vì bé không tăng cân hay bị bón đó mom

Bú sữa mẹ sẽ tốt cho bé hơn, đôi khi bé ốm mà khoẻ vẫn tốt hơn nhiều nếu mập mà hay bệnh

Tùy ở mỗi bé hợp sữa này sữa kia. Mom thử dùng nan xem sao ạ

bé mh dùng similac..m có thể tham khảo nan, meji

m tham khảo blacmore, meiji thử nè

Bé mình uống Meiji nội địa ak

mom thử closbaby thử xem nè mom

sữa ko đừng mà loại hạt mẹ nhé

2y ago

là sao m