mình mag thai mà bị mất ngủ trầm trọg hay lo,buồn.vậy có ảnh hưởg gì bé k mọi ng,bé đc 18 tuần rồi ạ

10 Các câu trả lời

có ảnh hưởng đấy m ơi mình ko biết m gặp chuyện j nhưng lo buồn ko giải quyết được gì đâu m cố gắng tự cân bằng cảm xúc giữ cho tâm trạng thoải mái như vậy bé yêu mới khỏe và vui tươi chứ mẹ sao thì bé trong bụng có cùng tâm trạng mẹ đó cố gắng lên m nhé

dĩ nhiên là ảnh hưởng con rồi mom. Mom cứ buồn hoài thì con sinh ra sẽ dễ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm và hàng trăm bệnh khác mom ạ. Đừng nên buồn với những người ko đáng và những thứ ko đáng mom ạ. Phải biết điều j là hại cho con mà loại nó ra khỏi tâm tư mình

chắc chắn là sẽ ảnh hưởng mom nhé. mình sao thì con sẽ vậy, mom buồn thì con sẽ buồn, mom vui con sẽ vui. nên mom hãy cố gắng vui vẻ để sau này con trở thành một đứa trẻ vui vẻ nhé.

bầu phải giữ tâm trạng thoải mái nha mom.. k nên lo nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến con.. con trong bụng cảm nhận đc hết tâm trạng của mẹ đấy mom..

chắc chắn có m nhé, m nên kiểm soát cảm xúc, ăn chuối chín, sữa ấm, đi bộ, nghe nhạc, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ để dễ ngủ hơn

cố giữ cho tinh thần và tâm trạng tốt nhất mom nhé vì mẹ cảm thấy thế nào thì con sẽ cảm nhận đk y như v đó

Buổi tối m đi bộ thể dục, trc khi ngủ ngâm chân bằng nước ấm

có nha mom, ngày mom đi dạo, đi bộ tối cho dễ ngủ

có nhe m,m thử tập yoga thư giãn xem m

niệm phật m