Mình bầu tháng đầu mà bây giờ có hiện tượng sổ mũi, có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?

Mình bầu tháng đầu mà bây giờ có hiện tượng sổ mũi, có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?GIF
9 Các câu trả lời

m uống nước ấm, nước cam, ăn cháo hành tía tô cho nhanh đỡ nè. nay thời tiết lạnh lạnh m giữ ấm nè.

m uống nhiều nc nhé ăn chút tỏi nữa để tăng đề kháng m xông mũi bằng bc ấm sẽ giúp thông mũi

2y ago

Vâng! Em cám ơn mom ạ

Rửa mũi thường xuyên bằng nc muối sinh lí nha Mom. Tăng cường nc cam, chanh nha

2y ago

Vâng em cám ơn ạ

Ko sao đâu mom, cảm cúm thôi. Mom ăn uống bồi bổ vào cho hết nè

m xông mũi bằng nước ấm nhỏ vài giọt dầu gió xem m..

mom uống nước cam,.. và các chất tăng sức đề kháng mom nhé

2y ago

Cám ơn mom nhé!

uống nước cam, ăn tỏi, uống nước ấm cho nhanh khỏi m

uống nước ấm, nước cam,ăn tỏi cho nhanh khỏi mom ạ

2y ago

Vâng! Em cám ơn nhé

K s ne