Cho e hỏi với ạ!Khi mình đi sinh cần đem theo mấy bộ cho Mẹ ạh(váy hay bộ áo quần e c.ơn các M trc ạ

11 Các câu trả lời

nếu mặc đồ của bv thì mang theo 1 bộ lúc về thôi.. còn nếu mặc đồ ở nhà thì m mang theo vài bộ đủ để mặc và giặt phơi.. mặc đồ bộ dài nè m..

Chủ yếu đem bỉm vs quần lót giấy cho Mẹ để thay Mom ạ. Đồ thì phòng hờ mang 2_3 bộ, có gì còn thay Mom ạ

nếu bệnh viện có đồ thì đưa bôn mặc ra viện là được mình thì đưa theo,k mặc đồ viện

ở bv thì có đồ bv rồi m. m đem theo đồ để mặt ra viện thôi nè

mk đem theo mà k mặc tại bệnh viện phát cho mk luôn

1_2 bộ mẹ thui m ạ vì ở viện mặc qaos viện rồi

Đa số mặt đồ bv. Đem 1 bộ mặt khi về là ok

Đem theo 1 bộ đêr thay lúc về thôi mom

Dạ..e cảm ơn các M nhiều nha

đẩy bài cho mom