mấy m ơi sinh bao lâu thì nó se khít lại z ạ em cứ thấy nó rộng e sợ quá

12 Các câu trả lời

muốn khít như trc thì hơi khó m ạ nhưng dần sẽ khít lại thôi m xông và ngâm nc lá trầu không nhé

dần dần sẽ hồi phục lại mom à, nhưng ko dc như trước sinh nữa đâu mom à

mới sinh thì từ từ sẽ đỡ nè m, nhưng k khít đc như hồi con gái đâu

bt thì 6th mới hồi phục nhưng k như con gái đâu mo mnha

muốn khít như thời con gái thì ko thể nào đâu mom

nếu mún đẹp thì may thẩm mĩ nhiều loại mom nha

sinh con rồi thì k thể khít như con gái được đâu mom

3y ago

phải từ từ nó lành rồi cũng đỡ lại, mới sinh thì nó rộng thôi mom mom xem Youtube những bài tập giúp se khít đó

Nếu mún đẹp thì đi may thẩm mĩ lại mom ak

sinh rồi ko như ngày sưa đâu m ạ

em mổ nên k giúp đc m rồi..🥺