Các mom biết cách tính thai máy trong 1 ngày k ạ? E mang thai lần đầu nên k biết tính sao?

Xin ý kiến

6 Các câu trả lời

Thai nhi khỏe mạnh khi có ít nhất 4 đợt cử động trong 1 giờ. Nếu có ít hơn 4 đợt cử động thai, thai phụ phải nằm nghỉ và đếm cử động thai trong 1 giờ tiếp theo hoặc đếm trong 2 giờ. Nếu trong 2 giờ tiếp theo, có ít hơn 10 cử động thai, cần đến ngay cơ sở y tế để theo dõi tình trạng thai bằng những phương pháp khác. Mỗi ngày, mẹ hãy chọn cùng một thời điểm để dễ dàng trong việc theo dõi và đánh giá cử động thai, có thể sau khi ăn sáng, trưa hoặc tối. Tốt nhất là đếm số lần thai máy sau ăn no và sau khi đã đi tiểu. Nên đếm thai máy cử động thai 2 – 3 lần trong ngày, vào những giờ cố định. Khi thai ngủ, số lần thai máy sẽ giảm hoặc không có. Thời gian thai nhi ngủ khoảng 20-40 phút, thông thường không quá 90 phút.

3y ago

vạy 1 ngày mk cần đếm bn lần ạ

mình bầu trước cũng k biết đếm luôn cứ siêu âm theo lịch hẹn bs, rồi mỗi ngày bé đạp là được bé đạp nhiều với gò nhiều mà bất thường thì đi khám nha mom

1h có từ 4 lần cử động trở nên là bình thường m nhé

3y ago

1 ngày mk đếm mấy lần vạy mom

1h cử động 4 lần là bt nhé m

đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho mom