Biết chu kỳ kinh nguyệt có tính tuổi thai được k?

E mới biết mình có bầu. Mà khổ cái k biết bầu được mấy tuần rồi. Lần đầu e mang thai nên còn lơ ngơ quá cm ơi. Mẹ nào biết cách tính tuần tuổi thai nhi tính giúp e với. E chỉ nhớ là ngày kinh đầu tiên của tuần kinh cuối cùng là 20/6 thôi. Và chu kỳ kinh nguyệt của em là 6 ngày. Mn đừng bơ e nhé!!! Em rất cảm ơn ạ. #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Biết chu kỳ kinh nguyệt có tính tuổi thai được k?
10 Các câu trả lời

trong app này có tính tuần thai theo ngày kinh cuối đó mom. mom chọn đang mang thai rồi nhập ngày kỳ kinh cuối rồi app tính cho mom hoặc đến phòng khám bs cũng sẽ tính cho mom nhưng siêu âm là chính xác nhất

trên gg có cách tính theo ckk nhanh mà cũng đúng lắm, có điều con ra lúc nào là tùy con thôi

ra siu âm, ngta sẽ nói cho mom biết. như vậy mình ko phải lăn tăn ạh

bắt đầu tính từ ngày đầu tiên của chu kì kn cuối đó m

Tuổi thai tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối đó mom

đi siêu âm bác sĩ sẽ tính chính xác cho mình nha

tính theo ckk , hoặc siêu âm lúc 11_13w cũng đúng

m đi khám cũng biết rõ thai bn tuần mà

Siêu âm cho chắc chắn

đi siêu âm là rõ nè m