Các mon cho em hỏi chút xíu Bé nhà em hai thở khò khè làm bé hai mất ngủ có mon nào bit ko

9 Các câu trả lời

m cho bé nằm nghiêng (Mk từng thấy có bs nói : khò khè này bé nằm ngửa hay bị thiếu oxy )nhưng m phải thường xuyên lật cho bé kẻo bé bị méo đầu .và làm theo các m cmt trước nữa giờ trở lạnh rồi m chú ý giữ ấm cho bé chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

Mom có nhỏ mũi nước muối sinh lí hằng ngày cho con ko mom, ngày 2-3 lần ấy. Bé sơ sinh hay khò khè, nhất là bé mổ sẽ bị lâu hơn mấy bé sinh thường

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm rồi bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé

3y ago

vg cảm ơn mom nhé

Mom nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé, thoa dầu tràm vào lòng bàn, masage và giữ ấm cho bé

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nếu khò khè quá m có thể rửa mũi cho bé bằng nc muối sinh lí nhé

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

3y ago

vg cảm mơn mom nhe

nhỏ mũi cho con thường xuyên, giữ ấm bàn chân m nhé

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

nhỏ nước muối sinh lý, vỗ long đờm cho bé m..

3y ago

vg cảm mơn mom nhé

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

3y ago

vg cảm mơn mom nhé