Các m oi em 35tuan rồi mà bị tiêu chảy di hoài à có Sao ko ạ có fai sap sinh k

6 Các câu trả lời

đi nhiều mom nên đi khám nha kiểm tra lại xem mom có ăn gì lạ k, mom phải kiêng đồ chưa chín,đồ nhiều dầu mỡ nha ăn búp chè, búp ổi xem đỡ k nha mom

k phải đâu m. m xem lại thức ăn, nếu đi k cầm đc m nên đi khám, để lâu mất nước á m.

mom có ăn trúng gì k á.. hái búp ổi nhai thử xem cầm đc k m.. k cầm đc phải đi khám á..

không phải mom ạ chắc do mom ăn phải cái j lạ mom ăn búp ổi với muối xem đỡ không

k phải m ạ chắc do m ăn phải cái j lạ m ăn búp ổi với vài hạt muối xem đỡ k

kiểm tra lại thức ăn của m, đây không phải dấu sinh m nhé