Bé mk dc hơn thág bé ngủ từ 10h đêm đến 8h ság vẫn chưa dạy,gọi bé mãi k dạy, mở mắt tí là nhắm,lo w

6 Các câu trả lời

con ngủ xuyên đêm là tốt r mom chứ bé nhà e đêm nào khuya cũng thức chừng 2 tiếng mới chịu ngủ lại

Ngủ vậy ko sao mom, bé ngủ đêm 12h là bth. Nhưng mom vẫn cho bé ăn nha, vừa ngủ vừa bú luôn

con ngủ xuyên đêm là tốt m, nhưng m nên cho con ngủ sớm hơn để bé dậy sớm sẽ tốt hơn

3y ago

ko sao đâu m, m nghĩ nhé : nếu là m đang ngủ ngon mà bị đánh thức dậy thì m sẽ như thế nào? bé cũng có cảm xúc y như người lớn vậy. Mh để con ngủ khi nào con tự tỉnh là dậy thôi. Thỉnh thoảng để ý nhịp thở của con là đc. Con sẽ lớn nhanh trong khi ngủ, những bé ngủ nhiều thường nhanh lớn hơn những bé ngủ ít m ạ. Kết hợp với dinh dưỡng đầy đủ, cho bú nhiều, con ăn ngon là quá ổn rồi nhé.

Mom ngủ xuyên đêm là tốt nè, mom nên cho bé ngủ từ 7-8h sẽ tốt hơn nè

k sao m ạ trẻ con sẽ k bao giờ tự bỏ đói mình đâu m yên tâm

cảm ơn mom, mk sợ bé đói lả đi