Bé mk dc hơn thág bé ngủ từ 10h đêm đến 8h ság vẫn chưa dạy,gọi bé mãi k dạy, mở mắt tí là nhắm,lo w

6 Các câu trả lời

con ngủ xuyên đêm là tốt m, nhưng m nên cho con ngủ sớm hơn để bé dậy sớm sẽ tốt hơn

3y ago

ko sao đâu m, m nghĩ nhé : nếu là m đang ngủ ngon mà bị đánh thức dậy thì m sẽ như thế nào? bé cũng có cảm xúc y như người lớn vậy. Mh để con ngủ khi nào con tự tỉnh là dậy thôi. Thỉnh thoảng để ý nhịp thở của con là đc. Con sẽ lớn nhanh trong khi ngủ, những bé ngủ nhiều thường nhanh lớn hơn những bé ngủ ít m ạ. Kết hợp với dinh dưỡng đầy đủ, cho bú nhiều, con ăn ngon là quá ổn rồi nhé.