Con e dc 37w4 ngày e dau bung o tuan 36 đau lâm râm vào ban đêm di khám bs bảo chưa nở ma cu đau z

9 Các câu trả lời

giai đoạn cuối có thể bé đang lớn lên dần nên di chuyển xuống vùng xương chậu khiến cho mẹ bị đau lâm râm. hoặc no gò .. chuyển dạ giả... có nhìu nguyên nhân lắm. nếu mom khám bsi k nói bị gì thì k s đâu.

tháng cuối hay đau vậy đó mom khi nào đau nhìu,đau quặn từng cơn mới sinh nha

m theo dõi thêm nhé nếu đau tăng rỉ ối ra dịch hồng thì đến viện ngay

Cơn gò thôi mom, khi nào gò liên tục mới là dấu hiệu sắp sinh nha mom

gần sinh hay z đó m. khi nào đau quặn từng cơn m đi bv ngay nè

3y ago

cam ơn m ngu k dc gi nhiu het met mõi

gần cuối thai kỳ nên mệt vậy đó mom

có thể là cơn chuyển dạ giả thôi m

chúc m thai kì khỏe mạnh

cố lên m