Các mẹ ơi mình xài bỉm nào cho con tốt hơn ạ...e lúc giờ xài bobby nhưng vẫn nghe bảo Bobby hay hâm

13 Các câu trả lời

bé bị hăm hay ko cũng do nhiều yếu tố như bỉm giả.khả năng thấm hút kém. bỉm nhỏ size.mặc chật dễ bị hăm. mặc bỉm 24/24.không tháo cho thoáng. khi tắm hay vệ sinh không làm kĩ thì dù bỉm gì cũng sẽ hăm thôi m

bé mình cũng sài Bobby. mà từ khi bé nhỏ đến khi ngưng ko sử dụng thì chỉ bị hăm 1 lần do ẩu ko lau kĩ nước nè.

con mình xài enblanc keep friend và momo rabbit của Hàn thấy ok

bé mình xài bt á m. bé mình chỉ xài ban đêm thôi à

em xài bình thường nha mom chỉ mặt buổi tối thôi

e xài bình thường nha mom chỉ mặt buổi tối thôi

Mom xài bé mom có hăm ko nè? Ko thì là tốt thôi mom

mình dùng thấy bình thường mà

tùy con m ưa loại nào thôi

tùy bé m ơi, bé mh xài bt