dịch wa hk khám lấy mộc đc mom cho e hỏi sau này có giay chứg sinh voi khải sih mìh lãh tiền đc khog

13 Các câu trả lời

đúng rồi mom nhé. mom đưa cho cty giấy chứng sinh, giấy xuất nhập viện có mộc bệnh viện là dc. còn khai sinh bé nộp sau cũng dc vì có nơi ko yêu cầu.

3y ago

dạ e c.on ạk

giấy chứng sinh với khai sinh nộp là lấy tiền thai sản nha mom Sinh về là mom nói ck đi khai sinh cho con rồi nộp là nhanh có thôi

m nếu làm giấy khai sinh rồi thì nộp 1 giấy khai sinh.1 giấy đăng ký kết hôn lên cty nha m.

m nộp giấy chứng sinh nơi m làmm việc và nhận tiền thôi

cần phải có giấy chứng sinh hoặc khai sinh nha m

chủ yếu là giấy chứng sinh thôi mom ạ

mk k rành chúc m thai kì khỏe mạnh

cần giấy chứng sinh thôi m

Giấy chứng sinh đc r mom

cần giấy chứng sinh thôi m

3y ago

dạ e c.on mom nhiu ạk