Em 20 tùân rồi mà sao lúc bé đạp mạnh còn lúc bé máy nhẹ không biết có sao kh mấy mom

12 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

k sao m, bé đạp nhẹ nên chưa cảm nhận đc rõ thôi m. bé có đạp là đc nè

k sao m ạ do bé còn nhỏ nên chưa cảm nhận đc nhiều và rõ ràng đâu

ko sao m nè, ngày nhiều ngày ít ak. có đạp là ok nha

Con còn nhỏ chưa đạp nhiều đâu mom ak

Tùy lúc bé khỏe sẽ đạp mạnh nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

k sao đâu mom, bé đạp vậy đó

k sao mom bé có máy là dc r nek

20w chưa đạp mạnh quài dc m