Có m nào bầu 30t bị táo bón đau vùng bụng dưới uống thuốc duphalac này có đc ko ạ

14 Các câu trả lời

nếu m bị táo bón m nên giảm việc uống sắt nha.và ăn nhiều rau xanh vào.hạn chế thịt bò, thịt đỏ 1 vài bữa.ăn thanh đạm thôi.m ăn rau lang thì sẽ đi vệ sinh dễ dàng nè

mà bầu uống gì cũng phải đi khám rồi BS kê nha mom bón mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước vào, ăn chuối, đu đủ chín, sữa chua vào nha

mình tra trên Google thì thuốc ấy trị táo bón.nhưng mình ko biết mang thai được uống ko.m muốn uống gì thì nên gặp bs và xin tư vấn nha

k nên uống đâu m m ăn nhiều rau lang sữa chua chuối chín rau xanh sẽ đỡ thôi

đang bầu muốn uống j phải hỏi bác sĩ đã mom ạ

mình chưa, m nên hỏi bs trước khi dùng nha

trước khi uống thuốc, m nên đi khám nhé

kham khảo bs nếu mún dùng thuốc j mom nha

Ktra xem có ghi dành cho bà bầu ko mom ơi

mh chưa, nhưng mom tự mua dùng à?