Mn cho em hỏi phí khám dị tật em bé xét nghiệm hết tổng cộng bao nhiêu tiền vậy ạ !

14 Các câu trả lời

Hồi đó mình làm double trip hết khoảng 2 triệu gì đó, mấy ngày sau có kết quả luôn. Còn xét nghiệm tripple test thì cũng k cần thiết làm lắm khi double đã cho kq ok. Còn NIP thì làm khá đắt.

Mình nhớ hình như đợt đi khám dịch vụ đo độ mờ da gáy đó hết sương sương 3trieu mấy á mom

tùy bv mom ạ, mỗi nơi mỗi khác chứ đâu có giá niêm yết toàn quốc đâu mom

tùy mỗi nơi á m ơi. m ở đâu thì có thể lên gg tra sdt bv m khám hỏi giá nè

tùy bv mom ạ, k phải ở đâu cũng giống nhau đâu

tùy nơi khám nữa m m ở đâu thì mm mới biết đc

tùy mỗi nơi á mom. mom lên gg tìm hiểu thêm nha

tùy ak m, mh làm tầm 2tr nè

em k xét nghiệm luôn..😅

tùy mỗi nơi thôi m