Các mom oi cho e hỏi e bé 3 tháng rưỡi lượng sữa bao nhiêu là hợp lý ạ tư vấn giúp em ạ

10 Các câu trả lời

Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

cái này trên mạng có tính lượng sữa theo cân nặng á mom.. mom tìm hiểu thêm nha..

Mom hút ra cho con bú hả, cho con bú theo nhu cầu đi mom

3y ago

V mom áp dụng công thức mấy mom cho ở trên nha. Mình cho bé bú tt luôn hihi

cái này tính theo cân nặng nè mom

mình cho bé bú theo nhu cầu

mh cho bé bú theo nhu cầu

mình cho bú theo nhu cầu

tùy theo nhu cầu bé nha

hóng ké mom

3y ago

con e uống đến 170ml á