38w mà hôm nay đi khám bác sĩ bảo thiếu ối vậy có sao ko vy các mom

13 Các câu trả lời

m bổ sung nhiều nước nè mk đi sinh cũng bị thiếu ối mà ối chỉ có 20% may mà trời phù hộ mk đã gặp bé mk đẻ thường nè

Uống nước nhiều vào, nếu vẫn thiếu ói thì nghe lời bs , 38 tuần là sanh mổ ok rồi ban

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía, sữa tươi k đường nè

3y ago

bạn bổ sung nhiều nước như nước mía nước dừa canh nước lọc nước hoa quả và ăn uống đầy đủ vào nhé

mom uống nhiều nước vào,nước lọc, nước mía,nước dừa vào nha

3y ago

vg cảm ơn mom nhe

uống nhiều nước vào mom ơi.. thiếu ối nguy cơ mổ cao nha..

Mom nên uống nhiều nước , nước dừa nước mía đi

Nghe bsi mom, uống nhiều nước lên mom, 3 lít ngày

uống nhiều nước, nước dừa, mía vào mom ạ

uống nhiều nước, nước dừa, nước mía

m uống nhiều nc lọc nc mía nc dừa nhé