E 28w2d bé nặg 1258gram .bác bảo thai p.tr tốt mà e bị dư đạm..các mom cho e hỏi đạm có đâu nhiu ạ

11 Các câu trả lời

Thịt cá trứng. Ăn vừa phải nè mom. Mỗi bữa mom ăn khẩu phần như này nè: 1 phần cơm, 2 phần rau, 1 phần thịt cá trứng. Nếu mom dư đamj thì giảm phần thịt cá trứng lại

đạm có nhiều ở thịt bò, cá, trứng, tôm, các loại đậu, súp lơ xanh,.. bé cân nặng z là hơi to rồi m

3y ago

e thank mom nhiu ❤

đạm có trong trứng thịt cá tôm cua í m m bs nhiều rau củ hơn nhé

3y ago

thank mom ❤❤

bé to rồi mom, đạm có ở các loại thịt nạc, cá, trứng nha mom

3y ago

dạ..thank mom ❤

đạm thì có ở các loại như thịt.cá trứng tôm cua nè m.

3y ago

e thank mom ❤

bé hơi to rồi mom đạm có ở thịt, cá, trứng nha mom

3y ago

e thank mom❤

thịt, trứng đạm nhiều, mom tăng thêm rau xanh vào

3y ago

dạ e thank mom

ăn thịt,trứng,cá hợp lí hơn mom ạ

thank mom ❤❤ ạ

thank mom ạ ❤